พี่บิ๊ก

posted on 05 Jun 2008 11:15 by kamolnum147
ร้านค้าหรือซุปเปอร์สโตร์เจ้าประจำที่เสียมเรียบ ที่ผมแวะไปซื้อของบ่อยๆ ชื่อร้าน Angkor Marget ครับ ก็เป็นร้านขนาดสามคูหา มีสินค้าที่ผมต้องการเกือบครบเลยทีเดียว ทำให้ไม่จำเป็นต้องขนมาจากเมืองไทย ของสด ผักผลไม้ ไปจนถึงอาหารสำเร็จที่อุ่นทานในไมโครเวฟ ก็มีขายกัน

ผมไปอังกอร์มาร์เก็ตบ่อยมาก เกือบทุกครั้งที่เข้าเมือง เมื่อวานก็ไปมา และแล้ว ก็ได้เวลาที่จะซื้อของสิ่งหนึ่งมาแกะดู ให้หายสงสัยซักกะทีครับ สองกล่องที่เห็น คือถุงยางอนามัยขนาดพิเศษ ใหญ่บิ๊กเบิ้มเทิ่ม นั่นคือที่มาของชื่อเอนทรี่นี้ ฮ่าฮ่าฮ่า ผมขอรีวิวพี่บิ๊กทั้งสองนี้หน่อย เปรียบกันหมัดต่อหมัด ว่าใครจะเหนือกว่าใคร

มาถึงตรงจุดนี้ คุณคงรู้แล้วว่า เอนทรี่นี้ค่อนข้างหวาดเสียว ทะลึ่งตึงตังหน่อย ดังนั้น ขอความกรุณาว่า ถ้าคุณเป็นคนที่ยังยึดมั่นอยู่ขนบธรรมเนียมอย่างแนบแน่นหนา กรุณากดปุ่มกากบาทสีแดงด้านมุมบนขวาของหน้าจอท่านเสียนะครับ ปิดเอนทรี่นี้ไปเถอะ แต่ถ้าคุณอ่านต่อ ผมจะยึดว่าคุณเป็นคนลามกนิดๆจิตแจ่มแจ๋วเหมือนผม


ที่อังกอร์มาร์เก็ต ด้วยความที่ไปบ่อย ก็เลยค่อนข้างสนิทสนมกับบรรดาหมวยๆที่เป็นแคชเชียร์อยู่พอสมควร ก็เป็นเพราะพวกเธอนิสัยน่ารัก ช่างพูดช่างจา และพูดไทยได้นิดหน่อย และภาพพจน์ผม ในสายตาพวกเธอ ก็ค่อนข้างดีพอสมควร ก็เลยลำบากใจนิดหน่อยที่จะไปซื้อของแบบนี้

"หมวย เอาไอ้นี่" ผมชี้ไปยัง KamaSutra กล่องใหญ่สีดำ
"อ๊ะ กล่องนี้เหรอพี่" เธอถามย้ำ ตาเหลือก หน้าเริ่มเป็นสีชมพู
"เออ เร็วๆ รีบไป เอาไอ้กล่องนี้ด้วย" ผมชี้ย้ำไปที่ BigBoy กล่องดำ ปกเป็นรูปม้าดำมะเมื่อม
เธอหยิบทั้งสองกล่องให้ผม ตาเธอยิ้มซุกซน แถมสกิดเรียกเพื่อนมาร่วมวง "พี่เอาไปทำอะไรน่ะ"
"เอาเหอะ คิดตังค์เร็ว" จะให้อธิบายเรื่องบล็อกให้เธอฟัง ก็คงใช้เวลานาน เผ่นดีกว่าตู
"แล้วพี่ไม่เอาพวกนี้ด้วยเหรอ" หมวยคนที่สองเอ่ยปาก พลางชี้ไปยังอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อาทิเช่น ไวอะกร้า (ในอังกอร์มาร์เก็ต วางขายกันเห็นๆ) เจลหล่อลื่น น้ำมันหอมระเหยต่างๆที่ช่วยยืดระยะ เห้อ หมวยเธอคงคิดว่าคืนนี้ผมคงออกรบทัพจับศึกเป็นการใหญ่แน่เลย
"ไม่เอาหมวย ไม่จำเป็น" ใจคิดว่า มาอังกอร์มาร์เก็ตคราวหน้า คงเจอพวกหมวยๆนี่แซวแหลกเป็นแน่


พี่บิ๊กแรกนะครับ สัญชาติอินเดีย ผมเรียกว่า "บิ๊กบัง" (ไม่เกี่ยวกับการเมืองการทหารแต่อย่างใดนะ) ดีกว่า

แพคเกจของบิ๊กบังก็กิ๊บเก๋ดีครับ เป็นกล่องสไลด์ซะด้วย กระดาษที่ใช้ทำกล่องก็เป็นกระดาษอาบมันอย่างดีทีเดียว
บิ๊กบังกล่องนี้มีคอนด้อมอยู่สิบสองชิ้นครับ มีแต่ขนาดนี้ ขนาดกล่องสามชิ้นไม่มีขาย แค่เปิดตัวบิ๊กบังก็นำไปก่อนเห็นๆ ข่มกันด้วยปริมาณ ให้แสดงว่าคนซื้อบิ๊กบังเนี่ย ต้องใหญ่แถมถี่ อีกตะหาก ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า

ในกล่องจะมีคู่มือมาด้วย เป็นภาษาอังกฤษและภาษาอารบิค อืมมม์ ชัดเจนกับกลุ่มเป้าหมายดีแฮะ แต่ไม่มีรูปประกอบอย่างบางยี่ห้อ หยิบซองคอนด้อมมาดู ก็จะเป็นเมือกลื่นๆเคลือบอยู่ จับแล้วรู้สึกหยุมแหยะมาก พาลให้คิดไปว่าสิ่งหล่อลื่นที่อยู่ภายในมันรั่วออกมาหรือเปล่า หน้าซองก็จะมีบอกวันหมดอายุไว้


บิ๊กที่สอง สัญชาติญี่ปุ่น ก็เลยชื่อ "บิ๊กJ" ก็แล้วกัน อ่านในคู่มือ เค้าคุยว่ายี่ห้อ Okamoto เนี่ย ขายดีเป็นอันดับหนึ่งที่ญี่ปุ่น มาร์เก็ตแชร์ถึง 65% เลยทีเดียว


บิ๊กเจ มาในกล่องเปิดด้านบน ที่เป็นที่คุ้นเคยกัน ปกเป็นรูปม้า บ่งบอกถึงความดุดันและเบิ้มๆบึ้มๆ ภายในบรรจุ 3 ชิ้น หน้าซองเป็นสีเหลืองสดใสเชียว


คู่มือเป็นภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น พร้อมรูปประกอบ ดูแล้วเข้าใจง่ายดี ส่วนซองคอนด้อม ด้านหนึ่งเป็นสีเหลือง อีกด้านเป็นแบบใส ซีทรู มองเห็นผลิตภัณฑ์สีดำวาวอยู่ภายใน จับซองแล้วไม่มีเมือกๆ ดูแล้วสะอาดและน่าใช้มากถ้าเทียบกับบิ๊กบัง และยังมีบอกวันหมดอายุอย่างชัดเจนเช่นกัน
ถึงเวลาแกะมาดูกันแล้วครับ ลองเทียบขนาดซองดูก่อน อันขวาสุดนั่นคือน้องเล็ก ขนาดปกติธรรมดาทั่วไป ก็จะเห็นได้ว่า ทั้งบิ๊กบังและบิ๊กเจ มีขนาดซองเท่ากัน และใหญ่กว่าน้องเล็กนิดหน่อยแกะออกมาแล้ว ถ้าเทียบกันแล้ว บิ๊กเจ ดูจะงานเรียบร้อยกว่า วงคอนด้อมรัดรูดอย่างแน่น ของบิ๊กบังดูจะรูดเข้าหลวมๆหน่อย (ตรงนี้อาจมีเหตุผลอะไรซ่อนอยู่)
มุมด้านข้างบ้าง ที่กระเปาะปลายสุด หรือที่เรียกกันว่า Nipple End บิ๊กเจจะดูยังกับภูเขาไฟฟูจิที่ตั้งตรงตระหง่านกางออกให้เห็นเต็มส่วนสัดกันหน่อย ได้ผลดังนี้
1. ความยาว : บิ๊กบังและบิ๊กเจสูสีกันที่ประมาณเจ็ดนิ้วครึ่ง โอววว์ หรือประมาณ 185 mm บวกลบ 10 mm และยังไม่ได้ขยายขนาดนะเนี่ยยย

2. ความอวบ : บิ๊กบังกินขาดกระจุยครับ มหึมาจริงๆ ของบิ๊กเจส่วนอวบที่สุดของเค้า คือส่วนที่อยู่ก่อนถึงกระเปาะ มีขนาดเส้นรอบวง 54-56 mm หรือจากที่วัดเอง ประมาณสี่นิ้วกว่าๆ แต่ของบิ๊กบังปาเข้าไปห้านิ้วกว่าเลยทีเดียว อูยยย์ อะไรจะขไหนหนาด

3. พื้นผิว : เรียบและลื่นทั้งคู่ มีสารหล่อลื่นเคลือบเอาไว้อย่างดีทีเดียว

4. ความยืดหยุ่น : อันนี้เต็มสิบทั้งคู่ ด้วยเนื้อยางที่บางเฉียบ ผมลองยืดออกเต็มที่ ก็ยืดได้ดีไม่มีขาดครับ

5. กลิ่น : ก็เหมือนกลิ่นยางปกติ ไม่หอมไม่เหม็น

6. รส : ((จะบ้าเหรอ ไม่ได้ชิมว้อยยย))

7. ประสพการณ์ใช้งานจริง : ((ยังไม่มีโอกาส ไว้ถ้ามีจะมาบอกนะจ๊ะ))
จบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ครับ ใครจะฝากซื้อ กรุณาติดต่อหลังไมค์ ให้ด่วนนะ เพราะจะกลับบ้านพรุ่งนี้ (วันที่หก)


Comment

Comment:

Tweet

ถามจริงๆนะคะ ไวอะกร้าเค้าวางขายกันโต้งๆเลยหรอคะ อยากรู้จริงๆ เพราะไปแล้วไม่เห็นมีเลยนะหรือว่าเราหาไม่เจอembarrassed

#8 By rusleeping on 2008-06-18 19:22

durex บ้านเรามีรสชาตเยอะกว่านะคะเนี่ย อิอิ ถ้าเป็นเมื่อก่อนตอนอยู่สมุยจะแกะ body guard ให้ดูค่ะ เพราะฝรั่งเค้านิยมกัน มันขนาดใหญ่ size ยุโรปน่ะ แพค 12 เหมือนกัน ยี่ห้อนี่ที่สมุยขายไม่ค่อยดีนะคะ ไม่รู้ทำไมสินะ มีความรู้ดีจังเลยนะเนี่ย ท่าทางคุณ จขบ.จะใช้บริการ(ร้านอังกอร์ชอปบ่อยจริงๆ) แล้วนี่คนเดียวหมดเลยหรอคะsad smile

#7 By rusleeping on 2008-06-18 19:17

อ่านแล้ว ได้แต่ขำค่ะ

เพราะคนเล่า เดินเรื่องได้สนุก...

#6 By n on 2008-06-10 23:29

ดีนะไม่เอากล้วยหอมมาลองใส่ดู

#5 By WhiteMapleS on 2008-06-05 21:45

ต๊ายยย เด็ดพรี่แมงเค้อ

เป็น "น้องพับ" ไปแล้ว

ยังจะขอสองอีกเหรอ

เตรียมหนังกาติ๊กอ่ะยังยะ เผื่อหลุด ๕๕๕๕๕

ปล. ห้ามจาม ห้ามไอ ห้ามกั้นหายใจด้วยนะเอ้ออออ!!!
น้องพลับขอสองครับ
ก๊ากกกกHot!

#3 By ขุนกระบี่ on 2008-06-05 14:16

ฮ่าๆๆๆๆ ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบค่ะ
.
.
สงสัยว่าจะเป็นผู้หญิงสัปดนซะล่ะมั้งเรา sad smile

#2 By ArchmaniaC on 2008-06-05 13:33

หึหึหึ ซื้อมาแล้วจะให้หมดมั้ยเนี่ยพี่open-mounthed smile
แต่ขนาดนี้มันเอาไว้สวมเจ้าชินเมโจได๋ หรือเอาไว้จับปลาไหลกันแน่อ่ะพี่sad smile
Hot!

#1 By seaugpor on 2008-06-05 11:47